Infina lừa đảo? Tìm hiểu ngay ứng dụng infina ngay nhé!

Infina đang càng ngày phổ biến hơn đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư vừa và nhỏ. Tuy nhiên xung quanh nền tảng này vẫn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều, về sự tin cậy, về bảo mật, về các hình thức hoạt động. Vì thế, hãy cùng Clickdautu.com tìm hiểu ngay ứng dụng infina ngay nhé!

1. Infina là gì?

Infina chính là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập ra mắt vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, Infina đến nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Infina là gì?

Tìm hiểu về ứng dụng đầu tư Infina

Infina cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu tư, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư vốn nhỏ, số vốn chỉ từ 500.000 nghìn đồng. Infina cho phép các nhà đầu tư vừa và nhỏ nhỏ tiếp cận các sản phẩm tài chính thông minh như: Gửi tiết kiệm, đầu tư vào chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi hay đầu tư bất động sản.

Hiểu đơn giản, Infina là app đóng vai trò trung gian để kết nối các nhà đầu tư vừa và nhỏ như học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng… để mua các gói sản phẩm tài chính, bất động sản do chính Infina bán.

Các đặc điểm nổi bật đáng chú ý của Infina có thể kể đến như:

  • Số vốn nhỏ đầu tư ban đầu chỉ từ 100k, phù hợp với các đối tượng đa dạng như sinh viên học sinh, người thu nhập thấp cũng có thể tập tành đầu tư, trở thành những nhà đầu tư bằng ứng dụng này.
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Giao diện sản phẩm đảm bảo tính trực quan, thân thiện cho nhà đầu tư mới lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến nhanh gọn chỉ cần 1 chiếc smartphone là bạn có thể quản lý tài khoản, mọi khoản đầu tư trong tầm tay.
  • Nhiều sản phẩm sinh lời cao: Các sản phẩm tài chính tại Infina được chắt lọc kỹ lưỡng từ các đơn vị uy tín, mang lại sự tăng trưởng cao và tránh được rủi ro của thị trường với nhiều biến động.
  • Bạn biết được tiền của bạn đang được đầu tư vào đâu. Tự chủ, linh động sắp xếp các rổ tài chính của bản thân một cách phù hợp.
  • Tiến hành nạp và rút tiền gọn gàng, nhanh chóng.
  • Sản phẩm hỗ trợ 24/7. Đội ngũ CSKH thân thiện, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế app hiện đại, thích ứng nhanh với các nhận xét, góp ý từ khách hàng, luôn cải thiện app ngày càng tốt hơn.

2. Infina lừa đảo có đúng không?

Không ít người đặt ra câu hỏi là mô hình hoạt động của Infina hiện nay có lừa đảo khách hàng không? Khi đầu tư vào có mất tiền hay không? Câu trả lời ở đây là Không với các lý do cụ thể như sau:

Sản phẩm hiện Infina cung cấp và đang kinh doanh là thật, không thuộc các dạng tài sản bị cấm ở nước ta. Những thuật ngữ như “chứng chỉ” có thể gây ra mơ hồ với người đầu tư mới nhưng chẳng xa lạ với thị trường chứng khoán nước ta.

Infina có 2 chi nhánh văn phòng chính rõ ràng cụ thể. 1 là ở tại Singapore với địa chỉ tại 68 Circular Road, #02-01, Singapore. Còn lại là văn phòng ở Việt Nam cũng có địa chỉ rõ ràng: Lầu 11, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Infina lừa đảo có đúng không?

Infina lừa đảo khách hàng, có thật sự đúng?

Infina với những cam kết lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không phải là con số quá trên trời ở mức không tưởng. Cụ thể là Tích lũy 6%/năm, Chứng chỉ tiền gửi thường lãi suất từ 8-9%/năm, Bất động sản với lãi từ 10-20%/năm.

Khách hàng bỏ tiền để mua sản phẩm tài chính thật, có đầy đủ giấy tờ, thông tin rõ ràng chứ không phải dùng tiền đó để trả lãi cho người trước.

Ngoài ra, còn có những người đã đồng hành truyền thông cùng Infina cũng là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường tài chính, đầu tư hiện nay như: Thái Vân Linh, Hạnh Lương, Phố Phạm, hay Hao Tran (Vietcetera) v.v…

Với những yếu tố trên, app Infina hoàn toàn không phải là kênh đầu tư lừa đảo mà đảm bảo uy tín, đặc biệt thích hợp với người trẻ và các bạn đang có ý định đầu tư từ số vốn nhỏ.

Xem thêm: Finhay là gì? Finhay lừa đảo không? Kinh nghiệm sử dụng app Finhay

3. Có nên đầu tư, tích lũy tại Infina hay không?

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào Infina để kiếm tiền online cũng như một số app tài chính thông minh tin cậy khác như TOPI nhằm tạo ra thu nhập thu động trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhưng khi đầu tư các bạn cần lưu ý:

Hiện tại, Infina đã được rất nhiều quỹ Quốc tế góp vốn đầu tư như: Y Combinator (YC), Saison Capital, 1982 Ventures, Venturra, hay Nextrans, 500 Startups, FEBE Ventures. Đặc biệt gần đây, Infina cũng đã tự hào trở thành start-up Việt thứ 3 được quỹ đầu tư danh tiếng nhất tại Thung lũng Silicon (YC) lựa chọn rót vốn và chứng minh mức độ tin cậy cao.

Sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào Infina thay vì vay tiền là sự lựa chọn tốt. Lý do là vì lợi nhuận nhận được từ Infina sẽ thấp hơn lãi suất vay ngân hàng. Nếu nhận được khoản vay lãi suất thấp hơn lãi suất từ Infina thì các bạn hoàn toàn có thể đầu tư.

Nếu bạn không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp lâu năm, kinh nghiệm có thể lựa chọn Infina. Bởi lãi suất, lợi nhuận của Infina không quá hấp dẫn với những nhà đầu tư chuyên nghiệp vì thế cũng hạn chế được rủi ro đối với những người trẻ còn non tay.

Có nên đầu tư, tích lũy tại Infina hay không?

Các gói tích lũy tại Infina

Ngoài ra, với các bạn mới tham gia thị trường chứng khoán, bạn có thể tham khảo nhóm cổ phiếu được ”Chuyên gia khuyến nghị” tại mục Khám phá của Infina để cân nhắc lựa chọn các cổ phiếu tiềm năng cho bản thân. Tính năng này đã được Infina chắt lọc thông tin từ các chuyên gia của nhiều công ty chứng khoán, các biến động từ thị trường.

Nếu đầu tư để kiếm tiền thụ động bên cạnh công việc chính các bạn đang làm thì nên chọn Infina.

4. Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Infina

App Infina được cung cấp trên hai nền tảng Android và iOS nên việc tải về điện thoại và sử dụng không quá khó khăn đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không gian cũng như việc đầu tư dễ dàng chỉ với điện thoại kết nối Internet.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Infina về điện thoại bằng cách tìm kiếm và tải app trên CH Play đối với Android và App Store đối với iOS. Sau đó nhấn vào tải ứng dụng, chờ đợi tải về trong giây lát là hoàn thiện.

Khi tiếp cận với app, các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn đầu tư khác nhau, các bạn cũng có thể chọn hình thức đầu tư trước khi nạp tiền. Sau khi lựa chọn được loại hình phù hợp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thể hiện trên màn hình ứng dụng Infina là được.

Nhìn chung, Infina có thiết kế đơn giản, thông tin rõ ràng giao diện thân thiện nên dễ thao tác. Bên cạnh đó, những người trẻ không mất quá nhiều thời gian, không gặp khó khăn để tiếp cận và làm quen với ứng dụng này bởi họ làm chủ công nghệ.

Ngoài Infina thì TOPI cũng là một ứng dụng tài chính, tính lũy đầu tư thông minh được đánh giá là uy tín và an toàn cho các bạn trẻ có thể hiện đầu tư với số vốn vừa và nhỏ.