Đầu tư chứng chỉ quỹ tại Fmarket

Fmarket được xem là một trong những địa chỉ đầu tư chứng chỉ quỹ uy tín trên thị trường hiện nay. Hiện Fmarket đã liên kết với TOPI – một trong những ứng dụng đầu tư và tích lũy hàng đầu hiện nay để mang đến các sản phẩm chứng chỉ quỹ uy tín, chất lượng.

1. Fmarket là gì?

Ứng dụng đầu tư quỹ mở Fmarket giúp người dùng dễ dàng lựa chọn danh mục đầu tư theo khẩu vị, quản lý lợi nhuận dễ dàng.

Trong trạng thái bình thường mới, người dân bắt đầu trở lại với công việc với cường độ cao hơn nhằm thực hiện mục tiêu khôi phục kinh tế. Công việc bận rộn làm thay đổi thói quen của nhiều nhà đầu tư khi phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Trong bối cảnh này, hình thức đầu tư quỹ mở đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì tính linh hoạt.

Fmarket là gì?

Khái niệm về Fmarket trên thị trường chứng khoán

Với hình thức giao dịch là quỹ mở giao dịch Quỹ mở tập trung Fmarket được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động vào năm 2018. Mọi người có thể hình dung Fmarket như là một đại lý quỹ mở, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quỹ khác nhau để đầu tư ở sàn này.

Đây là một trong những sàn giao dịch quỹ uy tín ở Việt Nam hiện nay, nó kết nối với nhiều đối tác quỹ như VinaCapital, Bảo Việt, SSI… Bên cạnh việc cung cấp kết nối về chứng chỉ quỹ thì mọi người còn được tạo điều kiện để gửi tiết kiệm sinh lời.

2. Các sản phẩm trên Fmarket

Quỹ trái phiếu

Quỹ trái phiếu là quỹ mở được đầu tư chủ yếu vào các loại sản phẩm như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu tổ chức, các loại giấy tờ khác…hiện nay Fmarket có khá nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Quỹ trái phiếu là hình thức đầu tư quỹ chứng khoán mà không cần mua sản phẩm trái phiếu.

Các mã quỹ trái phiếu được giao dịch trên Fmarket:

 • Quỹ đầu tư trái phiếu vnd (vndbf)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu bảo thịnh (vff)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu dc (dcbf)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu pvcom (pvbf)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu ssi (ssibf)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu vcbf (vcbf-fif)
 • Quỹ đầu tư trái phiếu bảo việt (bvbf)
 • Quy dau tu trái phiếu dfvn (dfvn-fix)

Kết nối với đa phần là các công ty quỹ đầu tư uy tín hiện nay của Việt Nam, sản phẩm được cung cấp chi tiết về thông tin.

Các sản phẩm trên Fmarket

Các sản phẩm đâu tư trên Fmarket

Quỹ cổ phiếu

Quỹ cổ phiếu là quỹ đầu tư mở tập trung vào các sản phẩm là cổ phiếu như chỉ số chứng khoán VN30, các mã cổ phiếu lớn hay các rổ cổ phiếu lớn của Việt Nam. Với quỹ cổ phiếu thì đầu tư khá rủi ro nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn so với quỹ trái phiếu.

Các quỹ cổ phiếu được giao dịch tại FMarket:

 • Quỹ đầu tư cổ phiếu tiếp cận thị trường việt nam (VESAF)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu hưng thịnh (VEOF)
 • Quỹ đầu tư chủ động vnd (VNDAF)
 • Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững ssi (SSISCA)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng mirae asset việt nam (MAGEF)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng bảo việt (BVPF)
 • Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu dc (DCBC)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu vcbf (VCBF-BCF)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động bảo việt (BVFED)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trường vcbf (VCBF-MGF)
 • Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng ballad việt nam (TBLF)

Về cơ bản thì các quỹ cổ phiếu đa phần là đầu tư vào nhóm cổ phiếu tăng trưởng mạnh, các quỹ đều có hiệu suất đầu tư khá tốt.

Quỹ cân bằng

Quỹ cân bằng là một loại quỹ mở đầu tư vào cả cổ phiếu, và tài sản có thu nhập cố định (như trái phiếu và các công cụ trên thị trường tiền tệ). Đây là quỹ cân bằng giữa cổ phiếu và trái phiếu, cho bạn nhiều sự lựa chọn, nó cân bằng lợi nhuận và rủi ro của cổ phiếu lẫn trái phiếu cho nhà đầu tư.

Đối với sản phẩm này hiện tại trên sàn Fmarket có khá ít, nên mọi người sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy nên quỹ trái phiếu và cổ phiếu vẫn là sự lựa chọn tốt hơn.

3. TOPI liên kết với Fmarket trong các sản phẩm đầu tư

Hiện nay TOPI được xem là ứng dụng đầu tư và tích lũy hàng đầu với những sản phẩm chứng chỉ quỹ uy tín, các sản phẩm đầu tư vàng hay các gói tích lũy tài chính với lợi nhuận lên tới 8,88%/năm. Đây được xem là một trong những ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường đầu tư thông minh.

TOPI liên kết với Fmarket trong các sản phẩm đầu tư

TOPI kết hợp cùng Fmarket cho ra ứng dụng đâu tư chứng chỉ quỹ

TOPI đã liên kết với Fmarket trong sản phẩm mua bán chứng chỉ quỹ thông qua ứng dụng TOPI, từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm chứng chỉ quỹ uy tín, chất lượng nhất. Khi đầu tư chứng chỉ quỹ thông qua ứng dụng TOPI, nhà đầu tư sẽ không mất bất cứ chi phí nào, TOPI sẽ hỗ trợ khách hàng để mua được những chứng chỉ quỹ mà khách hàng muốn với số lượng và giá tốt nhất.

Mong rằng những thông tin trên về Fmarket cũng như sự liên kết của Fmarket và ứng dụng đầu tư thông minh TOPI sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Fmarket trong đầu tư tài chính. Tìm hỉu thêm các thông tin về tài chính cũng như cổ phiếu hấp dẫn nhất tại Clickdautu.com nhé!